เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับโครงการการศึกษานานาชาติ

โครงการการศึกษานานาชาติของโรงเรียนประจำเขตโคควิทแลม เปิดโอกาสให้นักเรียนจากนอก ประเทศแคนาดามาเข้าเรียนในโรงเรียนของเรา ซึ่งนักเรียนจะสามารถเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อม กับการเรียนด้านวิชาการและหลักสูตรสายอาชีพ โดยนักเรียนจากทั่วโลกจะได้รับประสบการ ณ์ทางการศึกษาอันมีค่าจากการไปศึกษาในต่างประเทศ ไม่เพียงแค่การได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แต่ยังรวมถึงการได้สร้างความสัมพันธ์อันยาวนานตราบชั่วชีวิตกับเพื่อนนานาชาติ และการซึมซั บวัฒนธรรมแคนาดา ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นท่ามกลางความงดงามของมณฑลบริทิช โคลัมเบีย หลักสูตรของโคควิทแลมยังอำนวยให้เกิดการสร้างสรรค์มิตรภาพระหว่างนักเรียนชาวแคนาดาและนัก เรียนนานาชาติ และรวมไปถึงครอบครัวของพวกเขาด้วย โดยผ่านทางการแลกเปลี่ยนประสบการ ณ์และภูมิหลัง และนอกจากนี้เรายังมีการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมในโรงเรียนให้เกิดการเรียนรู้วัฒ นธรรมต่างๆ และขยายความเข้าใจไปถึงในระดับสากล

โรงเรียนประจำเขตโคควิทแลมยินดีต้อนรับนักเรียนอายุระหว่าง 5-18 ปีในทุกระดับชั้นเรียน เรามีทั้งชั้นเรียนด้านภาษา หลักสูตรวิชาการที่สมบูรณ์แบบ และวิชาในสาขาต่างๆ อย่างกว้างขวาง สำหรับนักเรียนจากทั่วโลก เขตของเราเป็นเขตที่ใหญ่เป็นอันดับสามในมณฑลบริทิช โคลัมเบีย โดยมีนักเรียน 32 ,000 คนในกว่า 70 โรงเรียน

นักเรียนนานาชาติจะได้รับประโยชน์จากหลักสูตรที่มีการพัฒนาอย่างเต็มที่ ซึ่งทำการสอนโดยคณาจารย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากรัฐบาลของมณฑลบริทิช โคลัมเบีย ภายในโรงเรียนอันทันสมัยแห่งใหม่ของเรา ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุด โรงเรียนประจำเขตโคควิทแลมตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิคและแม่น้ำเฟรเซอร์ รวมทั้งเมืองโคควิทแลม ท่าเรือโคควิทแลม ท่าเรือมูดี หมู่บ้านอันมอร์ และหมู่บ้านเบลคาร์รา ด้วยสถานที่ตั้งอันงดงามของเรา ซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองแวนคูเวอร์และเมืองวิสท์เลอร์ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งใหม่ ความหลากหลายของหลักสูตรที่เปิดสอน มาตรฐานทางวิชาการในระดับสูง และความปลอดภัยของชุมชนของเรา ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าปรารถนาอย่างยิ่งสำหรับการจัดสรรโครงการการศึกษานานาชาติ และนอกจากนี้สถานที่ตั้งของเรายังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยไซมอนเฟรเซอร์ วิทยาลัยดักลาส และมหาวิทยาลัยบริทิช โคลัมเบีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการการศึกษานานาชาติ กรุณาติดต่อเราที่ International Education, 1100 Winslow Avenue, Coquitlam, B.C. Canada V3J 2G3 Telephone: 604-936-5769 Fax: 604-939-6427 or Email to: InternationalEd@SD43.bc.ca ">InternationalEd@SD43.bc.ca