เกี่ยวกับเรา > นักเรียนของเรา

นักเรียนของเรา

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อลิงค์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทั่วไปของเรา:          

 

นักเรียนของเรามาจากทั่วโลกเพื่อมาเข้าเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงเกรด 12 ในเขตการศึกษาโคควิทแลมหลักสูตรการศึกษานานาชาติ ประเทศที่มีนักเรียนมาร่วมเรียนกับเราแล้วคือ ออสเตรีย บรูไน จีน อังกฤษ ฟิจิ ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี กัวเตมาลา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า เม็กซิโก นอร์เวย์ โรมาเนีย รัสเซีย อาฟริกาใต้ ไต้หวัน ประเทศไทย สิงคโปร์ สโลวาเกีย สวีเดน สวิสเซอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม.

 

คำรับรองจากนักเรียนบางคนของเรา!

 

ประสบการณ์ที่นักเรียนได้รับในเรื่องของวัฒนธรรมเอเชีย (สิงหาคม 2006) การเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกงและเกาหลีใต้ ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน สำหรับนักเรียนโรงเรียนริเวอร์ไซด์ จำนวน 15 คน ทำให้นักเรียนมีโอกาสได้สัมผัสวัฒนธรรมของเอเชีย ซึ่งนักเรียนออกเดินทางวันที่ 10 สิงหาคม 2006 และเดินทางกลับในวันที่ 3 กันยายน 2006.

 

นักท่องเที่ยวชาวออสเตรียได้มาสัมผัสกับชีวิตในแคนาดา (กันยายน 2006) วัยรุ่นจำนวนไม่น้อยมีความฝันที่จะเดินทางไปต่างประเทศ และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักเรียนชาวออสเตรีย จำนวน 26 คนจากโรงเรียนมัธยมศึกษาแลนด์สเตราเซอร์ กรุงเวียนนา โรงเรียนริเวอร์ไซด์ได้ให้การต้อนรับนักเรียนกลุ่มนี้เป็นพิเศษ มีการพบปะอย่างเป็นทางการ มีการแขวนป้ายต้อนรับในบริเวณโรงเรียนและมีข้อมูลในเว็บไซต์ของโรงเรียน ในขณะเดียวกันนักเรียนจากโรงเรียนริเวอร์ไซด์จำนวนยี่สิบห้าคนก็จะเดินทางไปเยี่ยมชมกรุงเวียนนาและพักอาศัยอยู่กับเพื่อนใหม่ในเดือนมีนาคม 2007.